ในยุคนี้ใครต้องการซื้ออะไรก็แค่วิ่งไป 7-11 แถมเปิด 24 ชั่วโมงแถมบางสาขามีให้นั่งตากแอร์เย็น ๆ อีกด้วย สินค้าก็มีทั้งของกิน ของใช้ แถมมีคนอุ่นอาหารให้เราพร้อมรับประทานอีกต่างหาก สาว  ๆ  อย่างเราก็มักจะชอบรับประทานขนมกันเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว มาดูกันว่ามีอะไรบ้างกันดีกว่า

#1. ป๊อกกี้

ขนมยอดฮิต จริง ๆ เป็นขนมที่สาว ๆ ชอบรับประทานอยู่แล้ว เพราะรูปลักษณ์ รสชาติ ก็เลยทำให้ขนมชนิดนี้น่าซื้อ โดยป๊อกกี้มีหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย แต่ราคาแอบแรงนิดนึง

#2. โดโซะ

ขนมขบเคี้ยวที่คุณวางไม่ลงอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่ดีและมีหลายรสชาติให้เลือก ด้วยความกรอบและไม่หวานจนเกินไปนี่จึงเป็นเหตุผลให้สาว ๆ ชอบขนมชนิดนี้

#3. Bento หมึกเส้นปรุงรส

ด้วยรสที่กำลังพอดี รวมกับปลาหมึกใครล่ะจะหยุดรับประท่านได้ง่าย  ๆ ของดีต้องบอกต่อว่ามันอร่อยจริง ๆ นะ คนที่กำลังลดความอ้วนไม่ควรรับประทานเพราะคุณจะหยุดกินมันไม่ได้เลยล่ะ

#4. snickers

ขนมที่สาว ๆ ชอบมาก ช็อกโกแลตและใส้ที่อยู่ข้างในทำให้องค์ประกอบของขนมชนิดนี้ลงตัว ราคานั้นแรงอยู่เหมือนกันแต่อร่อยจะทำไงได้ล่ะ

#5. มันฝรั่งเลย์

รสชาติไม่่ต้องพูดถึงเพราะเลย์มีรสให้เลือกเยอะมาก ๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมากอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง คุณหิวหรือยัง ยิ่งหิวดึกก็ยังมี 7-11 ให้ได้เลือกซื้อได้ แถมมีขนมหลากหลายอีกด้วย แต่สาว ๆ ต้องระวังสักนิด การรับประทานขนมเยอะเกินไปนั้นเป็นต้นเหตุของความอ้วน และสาว ๆ ก็ต้องหาวิธีลดความอ้วนซึ่งทรมานสังขารด้วย กินแต่พอดีแค่นี้สาว ๆ ก็ไม่อ้วนแล้วเจ้าค่ะ

#6. เลอแปงบานาน่า

รู้จักกันเป็นอย่างดีกับขนมกล้วยสุดอร่อยที่หลายๆคนหลงรักเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่าง “โตเกียวบานาน่า” กันอย่างหัวปักหัวปำ ครั้นพอมีการทำสูตรแบบไทยเกิดขึ้นก็กลายเป็นดราม่าเข้มข้นไปในตอนนั้นได้ กลายเป็นข่าวโตเกียวบานาน่าดังทั่วฟ้าเมืองไทยกันทีเดียว เอาเป็นว่าสาวๆอย่างเรา ขออร่อยกับเวอร์ชั่นของเลอแปงเขาก่อนละกัน เพราะหาได้ง่ายเหลือเกินใน 7-11 จ้า