เกิดบัตรเครดิต ktc 2014นาฬิกา

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต KTC วันนี้ – 31 ต.ค. 57 สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษที่ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่สวนสัตว์
เข้าใจที่คุณ007 อธิบายครับ แต่ปรกติของการเล่นหุ้น เค้าไม่ขายที่เดียวออกมายกทั้งหมดที่ราคาที่ว่าหรอกครับ ในเมื่อเค้าสามารถทยอยปล่อยได้ที่ราคาสูงกว่า 39 เพราะมีคนที่ยังคิดว่าหุ้นตัวนี้ดีไงครับ ทำไมเค้าต้องรีบขายละครับ เค้าขายทีเดียวราคาหุ้นก็ตกแรงหนักก็ขายไม่ได้ราคาสิครับ คุณคิดง่ายๆ คุณมีหุ้นอยู่สัก 100 ล้านหุ้น ถ้าคุณขายภายในวันเดียว เทียบกับคุณปล่อยให้มันสูงขึ้นแล้วทยอยขายเพราะมีคนรอทยอยรับไงครับ เพราะคิดว่าหุ้นนี้พื้นฐานดี(ผมไม่ปฏิเสธนะครับว่าบริษัทผลประกอบการดีจริงๆ แต่ปัจจัยในการเลือกหุ้นใส่พอร์ต อันนี้ต้องคิดพิจารณากับความเสี่ยงหลายๆอย่างครับ)จริงๆเวลาขายเค้าก็ต้องไม่ให้ไก่ตื่นสิครับ ไม่งั้นก็ไม่มีใครมารอรับที่ราคาดีๆหน่อย แต่พอขายไปซักระยะคุณคอยดูสิครับ ราคามันจะถูกดึง dilute ลงต่ำเรื่อยๆ รายย่อยส่วนนึงก็จะขายเพราะกลัวขายทุนโดยเฉพาะพวกที่ได้ po แล้วราคาก็จะลงมาอีก ลองคิดดูนะครับถ้าวันนึงรายใหญ่เค้าจะขาย พอราคาต่ำมาถึงสัก 37.50-38 บาท แบบว่าเห็นแนวโน้มค่อยๆ ลงมาตลอด ถ้าคุณถือ po คุณจะขายหนีตายไม๊ครับ พอถึงตรงนี้แรงขายจากกลุ่มรายย่อยที่ถือ 37 บาท จะเทขายออกมาเกือบครึ่งตลาด ส่วนตัวผมยังเชื่อว่ามันสามารถจะลงมาได้ถึง 25-30 ได้สบายๆ ผมเพียงแค่ให้แง่คิดไว้ครับ อาจจะไม่เป็นอย่างงี้ก็ได้ เพราะมีหลายคนเค้าเก็งกำไรกับการขาย PO ไงครับ โดยทั่วไปกระแสเวลา po เข้าตลาด มันควรจะขึ้นได้แรงพอสมควรหรือถ้าตกก็ตกไม่แรงน่ะครับ ถ้าเป็นหุ้นปัจจัยดี แต่คุณเห็นไม๊ครับว่าวันก่อนขาย po ราคาปรับตัวลงมาเป็นระยะๆ ส่วนหนึ่งก็เป็นจากราคาที่ถูก dilute จากคนที่มีหุ้นแต่ได้หุ้นจองด้วยก็เลยขายทำกำไร ในส่วนที่ถือไว้แล้ว แต่ทำไมถ้าหุ้นดี แนวโน้มไปไกล ราคามัน dilute ลงมาจะแตะราคา po เลยมันตกลงมาจาก 50 นะครับที่ลงมาถึง 39 น่ะครับ ประมาณ 20 เปอร์เซ็น มันไม่ใช่การ dilute ของหุ้นแล้วนะครับ ถ้าเป็นหุ้นที่แข็งแกร่งจริงๆ คุณลองดูกราฟของหุ้นตัวนี้สิครับ เอาแค่จากปลายเดือนตุลานะครับ มันขึ้นทีมันขึ้นแบบกระฉูด แต่เวลามันตก คุณเห็นไม๊ครับมันสามารถตกลงมาได้ เกือบจะเป็นที่ตำแหน่งเดิม เลยภายในระยะเวลาสั้นๆ แล้วเวลา ขึ้นลงนะครับมัน วิ่งขึ้นลงไปกับหุ้นแม่ตลอด มันเป็นเหมือนหุ้นปั่นมากกว่าหุ้นปัจจัยพื้นฐานนะครับ คุณลองดูกราฟหุ้น PTT หรือ SCC หรือหุ้นแบงค์ นะครับ ลองดูการเคลื่อนไหวของกราฟแล้วลองนึกดูว่าถ้าคุณถือต่อไป แบบถือยาวๆนะครับคุณจะเจออะไรบ้างกับหุ้นตระกูล TPI บ้างที่ราคาที่คุณได้รับได้ที่ 39 นั้นผมว่านั่นเป็นเพราะ 2 สมมุติฐาน คือ 1 คนที่ถือ po ขายเลยเพราะความไม่มั่นใจในข่าวที่กระทบ เนื่องจากมีข่าวว่า tpi บริษัทแม่ขาดทุน ต้องลดทุนทำให้คุณประชัยต้องลดจำนวนหุ้นจากเดิมเหลือแค่ 1 เปอร์เซนต์เพราะเจ้าหนี้ BBL กำลังกดดันนั่นเอง2. มีคนจ้องจะทุบหุ้น แต่มันยังมีหนังยาวกับหุ้นตัวนี้แน่ๆ ในความเชื่อของผม ผมจึงไม่มีมันในพอร์ตครับ เป็นความเห็นเพื่อเป็นแง่คิดไว้พิจารณานะครับ เผื่อเป็นประโยชน์ในการพิจารณาหุ้นน่ะครับ ผมไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ เพราะไม่ได้เล่นตัวนี้ครับ ซื้อขายสุทธิประจำเดือนกันยายน 2547 ครับปรับฐานต่อน่าจะอีกหลายวันเป็นการปรับใหญ่สมัครบัตรเครดิตเคทีซี ออนไลน์ วันนี้ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข รับวงเงินอนุมัตสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 100%
จะชนะ หรือ แพ้ก็เชียร์ทีมไทยค่ะไม่ว่าจะเป็นแมทเมื่อวานนี้หรืออีก10 ปีข้างหน้าก็ยังจะตามเชียร์ทีมไทยค่ะดูหน้าตานักกีฬาแล้วก็ตลกดีนะคะเป็นฟุตบอลอาเซียนแต่นักกีฬา ตัวดำ หัวแดงกันทั้งน้านนนบัตรเครดิตเคทีซี Cash Back Titanium MasterCard | สมัครบัตรเครดิตเคทีซี ที่นี้!! วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า ของรายได้; ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข
เฮียคลายเครียดจะจัดงานมิตติ้งวันไหนคะ อยากไปร่วมด้วยค่ะ ขอทราบรายละเอียดได้มั้ยคะสามารถใช้ บัครเครดิตKTC ได้หรือเปล่าครับ(หรือใช้รับบัตรเครดิตอะไรได้บ้างครับ..เพราะอยูไกลมาจากภาคเหนือจังหวัดพิษณุโลก. ผู้ตั้งกระทู้ สมชัย :: วันที่ลงประกาศ 2014-05-29
เค้าขอไขกระดูกอะครับเป็นว่าประมาณแจ้งความประสงค์ว่าจะบริจาคแล้วก็ เก็บประวัติเรา แล้วถ้าเกิดวันใดวันหนึ่งมีคนไข้ที่ Match กับเราเค้าก็จะติดต่อมาเพื่อให้เราไปบริจาคไขกระดูกครับผม มะช่ายเลือดน้า หุหุหุ ก่อนอื่นบอกก่อนมีเพื่อนในเพจถามมาว่าหุ้นบัตรเครดิตที่เคยพูดถึงนานแล้วตอนนี้เป็นยังไง ขนาดผมเขียนเองยังลืมไปละ ไปค้นดูเคยเขียนจริงๆด้วย รู้สึกดีใจมาก
เอกเจ็ดโทสี่ร้าง.หรือไรรุ่นบุกเบิกเงียบหายกวีห้องความคิดบ่งฝักฝ่ายแตกต่างบ่ร่วมแจมเพื่อนพ้อง.ต่างร้องต่างรำ